Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

ALANI, xin chân thành gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã dành thời gian và quan tâm đặc biệt cho ALANI trong suốt thời gian vừa qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp cao cấp từ các hãng nổi tiếng như Toto, Inax, Caesar, Royal, Vigracera, Mirolin,… ALANI cam kết mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian sống hiện đại của người Việt, với sản phẩm tiện ích được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp nội thất cho ngôi nhà của bạn, thông qua chiến lược đầu tư và phát triển bền vững. Sứ mệnh của chúng tôi là nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt, mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Chúng tôi cũng cam kết trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu tại miền Bắc và không ngừng mở rộng, phục vụ các khu vực khác trên đất nước.

Uy tín, chất lượng và thân thiện là giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi để phát triển chiến lược kinh doanh. Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện hơn nữa để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

ALANI không ngừng nỗ lực để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp 100% hàng chính hãng.
  • Áp dụng chính sách đổi trả hàng linh hoạt.
  • Cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Đảm bảo tiết kiệm thời gian giao hàng và đáp ứng thời gian nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn tận tình và hỗ trợ tận tâm.

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp một số lĩnh vực kinh doanh sau:

  • Thiết bị vệ sinh và phòng tắm như phòng xông hơi, máy xông hơi, bồn tắm, bồn tắm massage, tủ chậu nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi và nhiều sản phẩm khác.
  • Thiết bị điện thông minh bao gồm máy sấy tay tự động, đèn sưởi nhà tắm, vòi rửa cảm ứng, van xả cảm ứng và nhiều sản phẩm khác.
  • Thiết bị nhà bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp hỗn hợp điện từ, bếp gas âm kính, máy hút khử mùi, chậu rửa bát, vòi rửa bát và các sản phẩm khác từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • Cung cấp các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa khác.

Để đáp ứng nhu cầu rộng khắp của khách hàng trên cả nước, chúng tôi đã mở rộng cơ sở và thành lập chi nhánh mới tại miền Bắc. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo chưa từng có cho quý khách hàng tại đây. Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của quý khách trong thời gian tiếp theo.

Trân trọng, ALANI